เปิดรายการด้วยตอบคำถามจากคุณแม่ อยากจะเปลี่ยนไปเรียนโรงเรียนที่มีชื่อเสียง วิชาการดีๆ ค่าเทอมสูง โรงเรียนเก่า ดูแลลูกดีตรวจสอบได้ กลุ้มใจจะเปลี่ยนโรงเรียนดีไหม ช่วงที่ 2 แต่งกับสามีไม่มีลูก แต่เขามีลูกกับภรรยาเก่า แต่ภรรยาเก่าเลี้ยงไม่ไหว เลยโยนมาให้สามีเก่า โดยให้ภรรยาใหม่ดูแล ซึ่งเป็นคนถาม ซึ่งเด็กคนนี้ไม่ทำไรเลย กิน นอน เล่น BB หนีเรียน จะแก้ปัญหาอย่างไรดี ทุกปัญหาด้านสุภาพเด็ก วัยรุ่น และครอบครัวมีคำตอบ กับ รายการ Sweet Clinic เปิดคลินิกสุภาพ กับ พญ.วราพร พันธุมโกมล และ ดีเจ คุณาพร คุณาพรธรรม ทุกวันพุธ เวลา 15.00-16.00น. ทาง FM 89.5

ช่วง 1 YouTube Preview Image

ช่วง2 YouTube Preview Image