รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ 6 สถาบัน ประกอบด้วย  มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, มหาวิทยาลัยราชภัฎ               วไลยอลงกรณ์ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โดยแบ่งเป็นการแข่งขันกีฬานักศึกษา 9 ชนิด ประกอบด้วย ฟุตบอล, ฟุตซอล, บาสเกตบอล, วอลเลย์บอล, เซปักตะกร้อทีมเดี่ยว, เปตอง, วอลเลย์บอลชายหาด และกรีฑา  และกีฬาบุคลากรอีก 6 ชนิด ประกอบด้วย  ฟุตบอล, ฟุตซอล, เซปักตะกร้อ ทีมเดี่ยว, เปตอง, กรีฑา และกอล์ฟ

ทั้งนี้จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2554 โดยมีคำขวัญว่า “กีฬาเชื่อมสามัคคี ผูกไมตรีตลอดกาล” โดยกำหนดมีพิธีเปิดวันที่ 9 กรกฎาคม 2554 เวลา 08.00-09.30 น. และพิธีปิดวันที่ 10 กรกฎาคม 2554 เวลา 18.00-22.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมชมและเชียร์ได้ในวันและเวลาดังกล่าว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

www.rmutt.ac.th