ช่วงแวดวงการศึกษา ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการค่ายเยาวชนอาเซียน RMUTR YOUTH CAMP มทร.ธัญบุรี ร่วมศึกษาวิจัย ติดตั้งทุ่งกังหันลมท่าเรือแหลมฉบัง และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พลิกโฉมอาชีวะ เทคโนฯ สร้างสรรค์อาเซียน

ช่วงข่าวรับสมัครงานและทุนการศึกษา มูลนิธิทวี บุณยเกตุ มอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาชั้น 3 – 4 ทั้ง สายสามัญและสายอาชีพ ปีการศึกษา 2556

ช่วงสาระความรู้ทั่วไป อาหาร และเครื่องดื่มลดร้อน ช่วยตับและน้ำดีทำงานอย่างสมดุล

เม.ย. 30th by 89-5MHZ