ช่วงแวดวงการศึกษา มทร.พระนคร จับมือ มทร.รัตนโกสินทร์ และเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดทำเว็บไซต์สูตรอาหารไทยออนไลน์ ตอบสนองคนยุคใหม่ค้นคว้าความรู้เรื่องของอาหาร  มทร.รัตนโกสินทร์ จับมือคมชัดลึก และพันธมิตร จัดโครงการทำดีเพื่อน้อง ให้เด็กชายขอบ และ มทร.ธัญบุรี หนุนจัดโซนนิ่งร้านเหล้ารอบมหาวิทยาลัย

ช่วงข่าวรับสมัครงานและทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เปิดรับสมัครนักเรียนที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557 โดยการมอบทุนยกเว้นค่าหน่วยกิต

ช่วงสาระความรู้ทั่วไป 7 ธัญพืชหาง่าย ทานแล้วได้สุขภาพดี

ก.ค. 30th by 89-5MHZ