ขอเชิญผู้สนใจทั่วไปเข้าชมงานและอบรมวิชาชีพ  ในงาน UTK Fair 2013: ฝึกทักษะ พัฒนาอาชีพ สร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่” ระหว่างวันเสาร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายนเวลา 10.00-20.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

UTK Fair 2013” เป็นงานเทศกาลวิชาชีพที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร จัดขึ้นมาเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ของมหาวิทยาลัย ให้บริการวิชาการแก่ชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์ให้คนชุมชนนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน หรือเพื่อต่อยอดในวิชาชีพที่ดำเนินอยู่แล้ว ตลอดจนเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาสู่อาชีพอิสระต่อไปในอนาคต

ภายในงานนอกจากท่านจะได้พบกับหลักสูตรวิชาชีพกว่า 50หลักสูตร อาทิ วิธีการทำเครื่องดื่มม็อกเทลเพื่อสุขภาพตามราศีเกิด วิธีการทำและสูตรเมนูอาหารจากกล้วย วิธีการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวจากกล้วย  การฝึกทักษะงานฝีมือ อาทิ กิ๊ฟช๊อพจากผ้าไหมไทย การทำเทียนหอม สบู่สมุนไพร การตัดเย็บกระเป๋าหนัง ฯลฯ ที่นำมาเปิดสอนและให้บริการความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้ว

ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้เพลิดเพลิน รายการ กินอร่อย ช็อปสนุก แชร์ภายถ่ายให้เพื่อน ในตลาดน้ำย้อนยุคที่พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารเครื่องดื่มกว่า 50 รายการ รวมถึงได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาพิเศษจากโรงงาน ร่วมชมและอุดหนุนบูธสินค้าสินค้า OTOP  สินค้าจากวิสาหกิจชุมชน และหัตถกรรม ตลอดจน ต้นไม้ สัตว์เลี้ยงกว่า 50  ร้านค้า    นอกเหนือจากนี้ผู้ร่วมงานยังได้ร่วมสนุกไปกับ การละเล่น ชิงช้า ปาลูกโป่ง ตักปลา  ยิงปืน  ให้นมแพะ ฯลฯเรียกว่าพลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว

ผู้สนใจเข้าร่วมอบรมและฝึกฝนวิชาชีพภาย ในงานสามารถเข้ามาเลือกดูหลักสูตร ที่เปิดสอนและลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งเพื่อรับการอบรมได้ที่นี่ซึ่งจะ เปิดรับสมัครเพียง 30 คนต่อหลักสูตรต่อวันเท่านั้น เรียนฟรี! โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

***ผู้สนใจเข้าร่วมอบรมสามารถตรวจสอบข้อมูลหลักสูตรการอบรม เวลา สถานที่ และ สำรองที่นั่ง ได้ที่ คุณฝน 087-0126859

กำหนดการฝึกอบรม

 

 

ที่มา http://www.rmutk.ac.th

ส.ค. 29th by 89-5MHZLeave a Reply