ช่วงแวดวงการศึกษา มทร.ธัญบุรี จัดอบรมหลักสูตรหลักปฏิบัติราชการที่ดีให้กับบุคลากรของรัฐ และ มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมกับ มทร.ทั้ง 8 แห่ง จัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 6 ++ มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาปริญาตรี หลักสูตร นานาชาติ คณะบริหารธุรกิจ ช่วงข่าวรับสมัครงานและทุนการศึกษา The University of Sydney ออสเตรเลีย มอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2557 ช่วงสาระความรู้ทั่วไป ประโยชน์ของผลไม้เมืองร้อน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ เวลา 19.30-20.00 น. ทาง FM 89.5 MHz

มิ.ย. 30th by nattapon_d