อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวข่าวในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กับข่าว  ชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ และคณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล  มทร.ธัญบุรี เชิญนักศึกษา อาจารย์ และบุคคลทั่วไป ที่ชื่นชอบและรักในงานศิลปะ เข้าร่วมกิจกรรมการให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้สีน้ำและเทคนิคการวาดภาพสีน้ำ ณ พิพิธภัณฑ์บัว มทร.ธัญบุรี  และข่าว มทร.อีสาน เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการจัดงานการประชุม เสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ (National Graduate Research Conference) หรือแกรด รีเสิร์ช ครั้งที่ 23 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคม 2554 และปิดท้ายรายการกับช่วงคิดบวก

ส.ค. 31st by 89-5MHZ