อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวข่าวในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กับข่าว นักศึกษา มทร.ธัญบุรี วิจัยใบบัวบก พัฒนาเป็นชาพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ   ตราผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand)  ที่กทม.ได้จัดทำโครงการส่งเสริมและจัดตั้งศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพฯ  และกิจกรรม “100 Designs To Save The World” ระหว่างเดือนสิงหาคม – ตุลาคม 2551 งานแสดงสุดยอดผลงานดีไซน์ จากฝีมือการออกแบบวัสดุเหลือใช้ 6 ประเภท อาทิ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของเล่น จากดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศ  และปิดท้ายด้วยช่วงคิดบวก

ก.ย. 30th by 89-5MHZ