อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวข่าวในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กับข่าว  ศูนย์อพยพผู้ประสบอุทกภัย ที่ มทร. ธัญบุรี  กำหนดการเลื่อนเปิดเทอมล่าสุดเป็นวันที่  12  ธันวาคม 54  เครื่องแยกเมล็ดมะเขือเทศเพื่อการขยายพันธุ์ ผลงานนักศึกษา มทร.อีสาน รับถ้วยพระราชทาน ชนะเลิศระดับอาชีวศึกษา  และปิดท้ายในช่วงคิดบวกกับ 10 ข้อสำหรับเลือกคนที่ใช่เรื่องความรัก

พ.ย. 30th by 89-5MHZ