อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวข่าวในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กับข่าว มทร.ธัญบุรี  เชิญชวนร่วมบุญทอดผ้าป่าสามัคคีสร้างพระมหาเจดีย์ 9 วัด ในวันที่ 25 ม.ค. 55 และกิจกรมมทอดผ้าป่าต้นไม้คืนชีวิต คืนสีเขียวให้มหาวิทยาลัยฯ  และข่าวมทร. ธัญบุรีเปิดรับสมัคร ป.ตรี  ใน 9 คณะและวิทยาลัยการแพทยืแผนไทย  ปิดท้ายด้วยช่วงคิดบวกกับโสดอย่างมีความสุข

ธ.ค. 30th by 89-5MHZ